Home / Thế giới thú cưng / Những thú cưng đặc biệt và kỳ lạ đến khó tin

Những thú cưng đặc biệt và kỳ lạ đến khó tin

Vượt xa khỏi suy nghĩ của chúng ta, trên thế giới có không ít người lại chọn những loài động vật kỳ lạ và thậm chí là cực kỳ nguy hiểm để làm thú nuôi, thay vì chó hay mèo.

Trong hình chính là Josiah – thú cưng của Archie, con trai cố tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt. Điều đặc biệt ở chỗ đây chính là một… con lửng (một loài động vật ăn tạp thuộc họ chồn).

Được biết, Josiah được một cô gái 12 tuổi có tên Pearl Gorsuch tặng cho vị cố tổng thống này, trong một chuyến công du về miền Tây của ông, sau đó Roosevelt đã tặng lại nó cho cậu con trai của mình. Theo chia sẻ của Archie, chú lửng của cậu rất tinh nghịch, nó thỉnh thoáng cắn nhẹ vào chân của mọi người nhưng không bao giờ cắn vào mặt.

Một tổng thống Hoa Kỳ khác là Calvin Coolidge thậm chí còn sở hữu một thú cưng đặc biệt hơn, đó chính là hà mã. Được biết, chú hà mã này có tên là Billy, vốn được triệu phú Harvey Firestone tìm thấy và nuôi dưỡng từ khi còn rất nhỏ. Sau đó, vị đại gia này đã dành tặng thú nuôi đặc biệt của mình cho vị tổng thống đương nhiệm.

Có thể bạn sẽ phải há hốc mồm khi biết được rằng, thú cưng của nữ diễn viên lừng danh Tippi Hedren từng là một… con sư tử. Được biết, chú sư tử này tên là Neil và nó được phép đi lại hoàn toàn tự do trong nhà của nữ minh tinh này như một chú chó vậy.

Hai chú sư tử con này hiện đang sống trong nhà của cô Tatyana Efremova, một người ăn chay đến từ Ukraine. Được biết, ở thời điểm hiện tại, ngoài hai “Chúa sơn lâm” trên, trong danh sách thú cưng mà Tatyana Efremova đang nuôi dưỡng, còn có rất nhiều loài động vật hoang dã đặc biệt khác.

Trong ảnh là cậu bé Campuchia 3 tuổi, Oeun Sambat và người bạn thân nhất của mình là một con trăn cái dài 4 mét có tên Chamreun. Được biết, cậu bé này dành hầu như mọi thời gian trong ngày bên thú cưng “đáng sợ” của mình, từ ăn, ngủ cho đến tắm hay chơi đùa.

Không kém cạnh Oeun Sambat, cậu bé Wattana x Thongjon cũng cho thấy sự gan dạ hơn người của mình khi sở hữu thú cưng là… cá sấu. Được biết, cha của Wattana Thongjon đã tìm thấy chú cá sấu này khi vừa nở ra khỏi trứng. Thức ăn hàng ngày của thú cưng đặc biệt này là thịt gà, và nó chung sống rất hòa bình với 2 chú chó cũng được nuôi trong nhà Wattana Thongjon.

Ông vua nhạc rock and roll- Elvis Presley từng nuôi một chú kangaroo nhỏ làm thú cưng. Tuy nhiên, sau một thời gian chăm sóc, Elvis Presley đã quyết định tặng chú kangaroo này cho sở thú Memphis, nơi có thể cung cấp một điều kiện sống lý tưởng hơn cho nó.

Nguồn dantri

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Chó và mèo loài nào thông minh hơn?

Ngày nay, có không ít tranh cãi xung quanh việc chó và mèo, loài nào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *