Home / Tư vấn mua bán xe tải / So sánh xe tải 8 tấn Hino Euro 4 và Hino Euro 2 – Xe MuaBanNhanh

So sánh xe tải 8 tấn Hino Euro 4 và Hino Euro 2 – Xe MuaBanNhanh

Dưới đây là so sánh chi tiết về xe Hino Euro 4 và Euro 2 hãy cùng tham khảo chi tiết để biết những thay đổi, cải tiến của dòng xe tải 8t này nhé!

Động cơ, hộp số

Xe tải Hino FG Euro 4 sử dụng khối động cơ hoàn toàn mới và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn đăng kiểm, và dòng xe Euro 4 với hệ thống phun nhiên liệu điện tử, hệ thống tuần hoàn khí thải EGR, bộ xúc tác oxy hóa (DOC) giúp tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện hiệu suất xe.

Hộp số xe cải tiến hơn, tay số được thiết kế ngắn hơn giúp thao tác dễ dàng, nhẹ nhàng hơn hơn khi sang số. Hộp số thông minh được trang bị thêm hệ thống điều khiển Ecu giúp ngăn ngừa hệ thống quá tốc động cơ về số thấp khi tốc độ xe đang còn cao.

Hệ thống phanh

Ở phiên bản cũ thì Hino 8t sử dụng hệ thống phanh trợ lực thủy lực còn xe Hino 8t 2018 và năm 2019 thì sử dụng hệ thống phanh khí nén toàn phần điều khiển 2 dòng độc lập giúp phanh tốt hơn và dễ bảo dương hơn do không còn hệ thống thủy lực 

Thiết kế, Cabin

Thiết kế Hino Euro 4 hoàn toàn mới với bề ngoài mạnh mẽ hơn thay đổi về cụm đèn xe hệ thống đèn pha được đổi sang sử dụng đèn led, mặt nạ trước cứng cáp và mạnh mẽ hơn, logo Hino cũng lớn hơn.

Đánh giá Hino 8 tấn - Hino FG Euro 4

Xe Hino Euro 2 trước chỉ có 1 bệ bước chân nhưng Hino 8t Euro 4 có 2 bê bước chân giúp lên xuống xe dễ dàng hơn  

 So với phiên bản cũ và phía trong nội thất cũng đầy đủ và sang trọng hơn và xe được trang bị hệ thống máy lạnh cabin cao cấp theo xe chứ không bán rời như dòng Hino trước.Và hệ thống Cabin treo toàn phần giúp xe di chuyển êm ái hơn và dòng mới này còn được trang bị thêm hệ thống cabin điều khiển bằng điện giúp dễ lật cabin để kiểm tra.

Giá xe Hino 8t

Trong tầm giá bán trên 1 tỷ là quý khách có thể sở hữu được chiếc xe tải Nhật Bản siêu chất lượng, với mức giá khá phù hợp và nếu so sánh giá với xe tải Isuzu 8 tấn thì giá xe tải Hino 8t rẻ hơn gần cả trăm triệu và mặc dù có mức giá cao hơn so với các dòng xe tải Jac, xe tải Dongfeng, xe tải Veam, Hyundai HD800,… nhưng chất lượng thì vượt trội hơn rất nhiều.

Về giá bán thì giá xe tải 8t Euro 4 có giá chênh lệch với phiên bản Euro 2 tầm khoảng từ 45-55 triệu. 

Đối tác kinh doanh xe tải Hino Trên trên Xe MuaBanNhanh:

  • Hino Vĩnh Thịnh
  • Hotline: 0972 49 49 37
  • Địa chỉ: 55/5 Khu phố Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

#XeTaiHino8Tan #GiaXeTaiHino8Tan #XeHino8Tan #Hino8Tan #XeHino8TanCu #Hino8t #XeHino8t #Hino500FG #XeTaiHino #Xe_MuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #NgocDiepMBN #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Hạnh Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *