Home / Cẩm nang / Phân loại bật lửa sạc điện cùng MuaBanNhanh

Phân loại bật lửa sạc điện cùng MuaBanNhanh

Có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng, chiếc bật lửa được cải tiến toàn diện với nhiều sự mới mẻ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bật lửa điện trên thị trường. Các loại bật lửa điện được chia theo cấu tạo và cách sử dụng.

Về cấu tạo

Sự phân chia này dựa trên cách tạo lửa, tạo sức nóng để giúp bật lửa đốt cháy những vật thể ở gần. Hiện nay, trên thị trường nổi bật với hai loại: bật lửa dùng tia plasma và bật lửa dùng tia hồng ngoại.

Bật lửa điện phóng tia plasma

Tia plasma ngày nay được sử dụng rất rộng rãi như chữa trị vết thương trong y học, cắt vật liệu hay phổ biến nhất là làm bật lửa. Bật lửa điện plasma được cấu tạo bởi hai cực điện nằm song song nhau (hoặc 4 cực nằm đối xứng). Khi bật lửa được khởi động, hai cực sẽ tạo ra tia plasma và đốt cháy vật thể tiếp xúc.

Bật lửa plasma rất được ưa chuộng bởi khi sử dụng, tia plasma tạo ra thứ ánh sáng rất đẹp và thần kỳ như một hiện tượng, không chỉ phục vụ chức năng “đốt” mà còn giúp người sử dụng giải trí khi ngắm nhìn vẻ đẹp của tia plasma.

Thông thường bật lửa tia plasma được làm dưới hình dạng như chiếc bật lửa Zippo.

Bật lửa điện hồng ngoại

Khác với bật lửa tia plasma, trên bật lửa hồng ngoại được cấu tạo một lỗ sáng nhỏ, tạo lửa bằng cách làm nóng bằng tia hồng ngoại. Mỗi khi được khởi động, chiếc lỗ tròn đó sẽ lập tức sáng lên, tạo sức nóng và thực hiện chức năng của mình.

Bật lửa hồng ngoại có nhiều thiết kế đa dạng hơn loại plasma, thường thấy làm dưới dạng bật lửa điện móc khóa, bấm móng tay hay đồng hồ.

Bật lửa tia hồng ngoại móc khoá

Về cách sử dụng

Bên cạnh đó, bật lửa điện tử còn được phân chia theo cách sự dụng, và đây cũng thường là lý do để phân chia phân khúc người dùng. Khách hàng sẽ dựa theo sở thích và mức độ tiện lợi của từng loại để chọn mua.

Bật lửa điện công tắc

Loại được khởi động bằng công tắc chưa bao giờ trở nên lỗi thời. Với loại bật lửa điện này, bạn cần gạt công tắc (hoặc bật khi bật lửa ở dạng Zippo) để giúp tia plasma hoặc hồng ngoại được hoạt động, giúp bạn đốt thuốc nhanh chóng.

Tuy trên thị trường hiện nay vẫn có rất nhiều loại tân tiến hơn, thế nhưng loại công tắc này vẫn chưa hết “hot” vì sự bền bỉ, đi theo phương châm “chậm mà chắc”, giúp giảm tối thiểu sự cố khi sử dụng.

Bật lửa điện cảm ứng vân tay

Cải tiến hơn loại công tắc truyền thống, bật lửu điện cảm ứng hiện đang “gây sốt” và được nhiều người tìm kiếm. Cụ thể, bật lửa sẽ được kích hoạt bằng chính vân tay của bạn, không cần thông qua bất kỳ công tắc nào cả.

Bật lửa điện cảm ứng nâng cao sự tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại, đi theo hướng công nghệ nên gây được sự thích thú của rất nhiều bạn trẻ.

————
Đối tác bán sỉ/lẻ bật lửa MuaBanNhanhMua Sắm Nhanh – Kỹ thuật số, thời trang, đồ dùng gia đình, món ngon
Email: info@muasamnhanh.com
Hotline: 090 13 88 365 – 0901 181 365

#BatLuaDien #BatLuaSacDien #BatLuaDienTu #BatLuanDienCamUng #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #MuaSamNhanh #Vietnam #ThanhThuyMBN

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Thủy Huyền

Check Also

Đánh giá xe tải Hino 5 tấn Hino XZU730 lắp ráp trong nước – Xe MuaBanNhanh

Hino XZU730 5 tấn Euro 4 là dòng xe tải thuộc dòng xe tải hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *